ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Máy in hoá đơn TOPCASH AL-580

Máy in hoá đơn TOPCASH AL-580

  • TOPCASH
  • 1,673,000 vnđ

TOPCASH là thương hiệu đến từ Trung Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm như máy in mã vạch, máy tính tiền, cân dùng trong siêu thị cửa hàng, máy in hóa đơn…. Sản phẩm Máy in hoá đơn TOPCASH AL-580 với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng chất lượng cao và dễ dàng sử dụng.

 

Máy in hoá đơn TOPCASH AL-580 -1

 

Máy in hoá đơn TOPCASH AL-580 được thiết kế với kích thước 22cm x 14cm x 11cm (dài × rộng × cao) thân thiện với người dùng là dòng sản phẩm có hướng dẫn dễ hiểu, dễ sử dụng, kỹ thuật viên chỉ cần hướng dẫn sơ qua, thì người dùng có thể tự sử dụng được, máy có thiết kế nhỏ gọn nên có thể tiết kiệm được không gian sử dụng, đặc biệt là trong những không gian nhỏ, các cửa hành kinh doanh có diện tích khiêm tốn.

 

Máy in hoá đơn TOPCASH AL-580 là dòng máy in hóa đơn nhiệt, không sử dụng ruy băng, mực in, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, không phải mất thời gian. Máy có khổ giấy in 57mm với tốc độ in 100mm/s có hỗ trợ in ngôn ngữ tiếng việt.

 

Máy in hoá đơn TOPCASH AL-580 được trang bị thêm chức năng kết nối két đựng tiền bán hàng, kết nối PC/POS hoặc máy tính tiền hỗ trợ cho quá trình thanh toán được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Doanh nghiệp có thể quản lí sát sao việc mua bán hàng hóa của hệ thống một cách hiệu quả hơn.