ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Router TPLink Archer C54

Router TPLink Archer C54

  • TPLINK
  • 499,000 vnđ

Thiết bị mạng/Router TPLink Archer C54 là một sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn bằng việc cung cấp mạng truy cập không dây tốc độ cao, cho phép bạn và các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng kết nối mạng ngay lập tức và cùng trải nghiệm giải trí đa phương tiện hấp dẫn. 

 

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với gia đình, chất liệu cao cấp

Router TPLink Archer C54 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn phù hợp để trang bị cho cuộc sống gia đình. Bạn có thể đặt Router Archer C54 ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà vì thiết bị không hề chiếm nhiều diện tích.

 

Router TPLink Archer C54 | Hỗ trợ nhiều chế độ tiện ích

 

Về chất liệu, để sản phẩm bền bỉ và có thể hoạt động trong một thời gian dài, hãng sản xuất đã sử dụng vật liệu cao cấp để tạo nên Router Archer C54. Bề mặt thiết bị được phủ một lớp bảo vệ giúp hạn chế vết trầy xước. 

 

Trang bị CPU một nhân hiệu suất cao, Wi-Fi băng tần kép tốc độ cao, vùng phủ sóng Wi-Fi rộng hơn với nhiều ăng-ten

Cấu trúc hệ thống của Archer C54 tập trung vào việc tạo ra mạng Wifi tối ưu hóa. Công nghệ bán dẫn tiên tiến giúp tích hợp CPU, bộ nhớ, và đơn vị xử lý đa luồng vào một con chip duy nhất để đạt được độ tương thích, mang lại hiệu suất cao nhưng đồng thời vẫn giữ được vẻ ngoài nhỏ gọn. 

 

Router TPLink Archer C54 | Trang bị CPU một nhân, Hiệu suất cao

 

Tiếp theo, Router Archer C54 còn có Wi-Fi băng tần kép cho phép bạn kết nối thiết bị đến băng tần Wi-Fi 5GHz tốc độ cao lên đến 867Mbps. Với băng tần truyền thống 2.4GHz, bộ định vị sẽ vẫn cung cấp một kết nối xa hơn với tốc độ 300Mbps cho các thiết bị không yêu cầu băng thông lớn.

 

Router TPLink Archer C54 | Wifi băng tần kép cho tốc độ kết nối cao

 

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị 4 ăng-ten cố định giúp mở rộng vùng phủ sóng của Wi-Fi. Bên cạnh đó, công nghệ Beamforming sẵn có có thể giúp phát hiện các thiết bị kết nối và tập trung tín hiệu Wi-Fi về hướng thiết bị, ngay cả khi các thiết bị kết nối ở vị trí xa hay có công suất thấp.

 

Router TPLink Archer C54 | Công nghệ Beamforming

 

Hỗ trợ nhiều tính năng và chế độ quản lý linh hoạt 

Router Archer C54 có hỗ trợ nhiều chế độ, cụ thể: chế độ mặc định Router cho phép cắm dây cáp Ethernet để ngay lập tức tạo ra mạng Wi-Fi cá nhân và chia sẻ kết nối mạng cho tất cả các thiết bị khác cùng sử dụng. Chế độ Điểm truy cập sẽ giúp chuyển đổi mạng dây hiện có sang mạng không dây.

 

Router TPLink Archer C54 | Hỗ Trợ nhiều chế độ tiện ích

 

Và chế độ Mở rộng sóng có thể giúp mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi trong ngôi nhà của bạn để bạn có thể thoải mái sử dụng các thiết bị như: smartphone, laptop, iPad,.. truy cập vào mạng liên tục và không gián đoạn.

 

Ngoài ra, Archer C54 còn gồm nhiều công cụ tích hợp giúp bạn dễ dàng quản lý mạng gia đình, bao gồm Quyền kiểm soát của phụ huynh, Mạng khách, QoS… Với Quyền kiểm soát của phụ huynh, người dùng có thể giám sát thời gian online của con cái cũng như tạo môi trường Internet lành mạnh nhờ vào việc ngăn chặn các trang web chứa nội dung độc hại.